SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ CẤP HUYỆN-MÔN SINH HỌC 2020 -2021

SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ CẤP HUYỆN MÔN SINH HỌC NĂM HỌC 2020-2021

Căn cứ công văn số 204/PGDĐT -THCS, ngày 28/09/2020 của PGDĐT Đại Lộc về việc hướng dẫn thực hiện sinh hoạt chuyên môn liên trường và chuyên đề cấp huyện năm học 2020 – 2021.
Căn cứ kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 – 2021 của trường THCS Lý Tự Trọng.
Ngày 18.03, trường THCS.Lý Tự Trọng đã tổ chức thành công buổi sinh hoạt chuyên đề cấp huyện môn Sinh học “Đổi mới soạn giảng trong dạy học chủ đề theo định hướng phát triển năng lực học sinh trong môn Sinh học”. Về thành phần tham gia, vinh dự được đón tiếp thầy giáo Nguyễn Tấn Thành – Tổ tư vấn chuyên môn Sinh học và các thầy cô giáo môn Sinh học tại các trường THCS trên địa bàn toàn huyện. Về phía nhà trường có sự góp mặt của thầy giáo Lê Tăng Nguyên – Hiệu trưởng và thầy Hồ Minh Dũng – Phó Hiệu trưởng cùng các thầy cô thuộc tổ Hóa-Sinh-TD trường THCS.Lý Tự Trọng.

IMG_3823
Sinh hoạt chuyên đề “Đổi mới soạn giảng trong dạy học chủ đề theo định hướng
phát triển năng lực học sinh trong môn Sinh học”

Mở đầu cho buổi sinh hoạt chuyên đề là bầu không khí vui tươi với những tiết mục văn nghệ do các em trong đội văn nghệ trình bày.
IMG_3811

Các tiết mục văn nghệ
Sau mấy tiếng đồng hồ sinh hoạt sôi nổi, bài báo cáo chuyên đề của cô Phan Thị Thanh và lớp học minh họa của cô Trần Thị Kim Cúc với chủ đề “Lớp Thú” đã nhận được những ý kiến đóng góp tích cực của các trường THCS trên toàn huyện. Mặc dù bên cạnh đó không tránh khỏi những thiếu sót nhưng nhìn chung buổi sinh hoạt đã diễn ra thành công tốt đẹp.
IMG_3831
Cô Phan Thị Thanh đang báo cáo chuyên đề

Kết thúc buổi sinh hoạt, thầy giáo Nguyễn Tấn Thành đã kết luận lại các vấn đề trọng tâm, những ý kiến đóng góp để lại nhiều bài học kinh nghiệm giúp chuyên đề ngày càng hoàn thiện hơn.